Email hỗ trợ

Phòng kinh doanh:
 sales@bensolution.com
Phòng kỹ thuật:
 support@bensolution.com

Hỗ trợ trực tuyến

Online Status

Online Status

My status

My status

        Hot line : 090 682 0485

Web design

Thiết kế website là 1 trong những lĩnh vực chủ yếu của Ben Solutions. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên giỏi và giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế và phát triển từ các website vừa và nhỏ như các trang quảng cáo, tiếp thị, blog cá nhân (personal blog), mua bán trực tuyến (online shopping), cho đến các dự án website quy mô lớn như các CMS (Content Management System – Hệ thống quản lý nội dung), cổng thông tin (portal), thương mại điện tử (E-Commerce), Thương hiệu doanh nghiệp... và mọi yêu cầu đặc biệt khác của khách hàng. Đội ngũ của chúng tôi luôn tận tuỵ và sáng tạo, làm việc hết mình để mang đến cho các khách hàng những website có chất lượng tốt nhất, giao diện hấp dẫn, bắt mắt và phong phú về mặt nội dung.

Với quy trình thiết kế Web đa dạng và chuyên nghiệp, các sản phầm website của chúng tôi luôn mang sự nổi trội đặc biệt so với sản phẩm của những công ty khác. Vì thế, nếu bạn mong muốn xây dựng những website đa dạng về hình thức, nội dung cũng như đáp ứng được mọi yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp, chúng tôi tự hào là 1 trong những sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Không chỉ đơn thuần là tạo ra các website, các thiết kế của chúng tôi hướng đến việc xây dựng hình ảnh công ty của bạn trên internet một cách ấn tượng nhất để thu hút những khách hàng tiềm năng đang truy cập vào. Đối với việc bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử, tiếp thị sản phẩm,... các trang web còn có ý nghĩa như một phòng trưng bày sản phẩm mà những lợi ích mang tới từ một phòng trưng bày ấn tượng thì không cần phải bàn cãi.

Chúng tôi luôn mang đến những giải pháp mới mẻ và sáng tạo nhất cho sự hiện diện trực tuyến của các bạn. Chúng tôi chuyên về thiết kế website, đưa ra các giải pháp phần mềm, cung cấp Hosting & Tên miền, Quảng cáo trực tuyến, Giải pháp Email, Tối ưu hoá tìm kiếm (SEO) và Giải pháp thương mại điện tử (e-commerce solutions) bằng cách tích hợp những công nghệ tiên tiến mới nhất hiện nay. Các thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi cho phép các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn vươn đến tầm cao mới cũng như quảng bá sản phẩm của họ ra toàn thế giới.

CÁC DỊCH VỤ WEB CUẢ CHÚNG TÔI
Phát triển web Bảo trì web
Blog - web cá nhân Quản lý Web
Quảng bá Web Biên tập nội dung
Thương mại điện tử - Mua sắm trực tuyến Hình ảnh động
Giải pháp quản lý nội dung Thiết kế lại Website
Web hosting & Tên miền Tính năng âm thanh
Phát triển ứng dụng web Giải pháp nâng c
 
quoc ca viet nam nhac xuan 2014 Mercedes Benz C200 2013 Mercedes Benz e250