GoGoGo

 

GoGoGo ( gogogo.vn) là dịch vụ đặt phòng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. GoGoGO tập trung vào việc đảm bảo và cung cấp giá khách sạn thấp nhất hiện có ở tất cả các điểm đến trên toàn thế giới. Sức vươn toả của GoGoGo trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương vô cùng lớn, với khả năng đặt phòng nhanh chóng ở hơn 30.000 khách sạn. Và, với tư cách là một bộ phận của Priceline.com, các kết nối của chúng tôi là kết nối toàn cầu, cho phép chúng tôi cung cấp giá cả thấp nhất ở hơn 170.000 khách sạn trên toàn thế giới. Với 37 ngôn ngữ khác nhau, GoGoGo đã phục vụ hàng triệu du khách trong lịch sử 10 năm và chia sẻ những nhận xét và kinh nghiệm của hàng trăm nghìn du khách trên website của mình.

Với hàng trăm nhân viên điều hành trên toàn cầu, GoGoGo là dịch vụ duy nhất có thể kết hợp kiến thức và các kết nối ở địa phương với công nghệ đẳng cấp quốc tế để cung cấp những giao dịch khách sạn tốt nhất trên mạng. 

Điều khiến GoGoGo khác biệt là sự kết hợp giữa công nghệ và con người. Chúng tôi có nhân viên thương lượng trực tiếp với các khách sạn để đảm bảo giá tốt nhất có thể, rồi sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để mang đến cho khách hàng những mức giá hấp dẫn này. Và dịch vụ khách hàng đa ngôn ngữ 24/7 của chúng tôi đồng nghĩa sẽ có sự trợ giúp nhanh chóng, thuận tiện khi thực sự cần thiết.

Hàng trăm đối tác và website du lịch đã lựa chọn GoGoGo để cung cấp các đặt phòng khách sạn cho khách hàng của họ.

Ở GoGoGO, chúng tôi cho rằng du lịch có thể mở ra những tư tưởng, nền văn hoá và lối tư duy mới. Đó là lý do vì sao chúng tôi cố gắng làm cho du lịch trở nên dễ tiếp cận hơn với tất cả mọi người bằng cách giúp mọi người tìm những giao dịch tuyệt vời về khách sạn trên toàn thế giới một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn cầu với giá cả địa phương nhằm giúp bạn có thêm thời gian và tiền bạc để thưởng ngoạn chuyến đi của mình.

 
quoc ca viet nam nhac xuan 2014 Mercedes Benz C200 2013 Mercedes Benz e250