Email hỗ trợ

Phòng kinh doanh:
 sales@bensolution.com
Phòng kỹ thuật:
 support@bensolution.com

Hỗ trợ trực tuyến

Online Status

Online Status

My status

My status

        Hot line : 090 682 0485

Tin tức
Google ngừng cung cấp phiên bản Google Apps miễn phí

Ngày 8/12 quả là một ngày buồn cho những ai chưa kịp đăng kí gói dịch vụ Google Apps miễn phí! Dưới đây là email của Google thông báo về việc ngừng cung cấp phiên bản Google Apps miễn phí:
 

google-apps.jpg


"Dưới đây là một số tin tức quan trọng về Google Apps—nhưng đừng lo, bạn không cần phải thực hiện bất kỳ hành động nào. Chúng tôi chỉ muốn bạn biết rằng chúng tôi đang thực hiện thay đổi cho các gói chúng tôi cung cấp.

Bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi sẽ không chấp nhận các đăng ký mới cho phiên bản miễn phí của Google Apps (phiên bản bạn hiện đang sử dụng). Vì bạn đã là khách hàng, thay đổi này sẽ không ảnh hưởng đến dịch vụ của bạn và bạn có thể tiếp tục sử dụng Google Apps miễn phí.

Nếu bạn từng muốn nâng cấp lên Google Apps for Business, bạn sẽ được hưởng những lợi ích như hỗ trợ khách hàng 24/7, hộp thư đến 25 GB, kiểm soát kinh doanh, đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động của chúng tôi, người dùng không giới hạn và hơn thế nữa chỉ với mỗi người dùng, mỗi tháng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thay đổi này trong Trung tâm trợ giúp của chúng tôi hoặc trênEnterprise Blog.

Cảm ơn bạn đã sử dụng Google Apps.

Clay Bavor
Giám đốc, Google Apps"

Theo thông tin chính thức của Google, việc ngừng cung cấp phiên bản miễn phí sẽ giúp họ tập trung vào việc cung cấp những dịch vụ cho doanh nghiệp, bao gồm hỗ trợ qua điện thoại 24/7, hộp thư 25 GB và đảm bảo uptime 99.9%.

Tại Việt Nam, Google Apps là lựa chọn hàng đầu để xây dựng hệ thống email cho doanh nghiệp. Mặc dù đa số hosting có cung cấp dịch vụ email theo tên miền (ví dụ office@bensolution.com), nhưng sự quen thuộc của Gmail, sự tương tác tốt giữa các ứng dụng (Calendar, Drive, Groups) khiến Google Apps trở nên “vô đối”. Tuy nhiên, bây giờ sự “vô đối” đó không còn miễn phí nữa và có giá thấp nhất là $5/tài khoản/tháng.

 
20 yếu tố được xem xét trước khi thiết kế lại website

Có nhiều yếu tố quan trọng mà chúng ta cần xem xét nếu bạn có ý định thiết kế lại website của mình, các yếu tố bao gồm: Chiến lược tiếp thị, Khách hàng đến nội dung của website, công nghệ ứng dụng và các dịch vụ đi kèm theo website,..

 
Nguyên nhân để bạn thiết kế lại website

Theo thống kê của 1 số đơn vị uy tín thì tháng 12 năm vừa rồi có đến 70% các chuyên gia marketer trên thế giới đã quyết định thiết kế lại website của họ để phù hợp với xu thế về mặc hiện đại, nâng cao khả năng nhận diện về mặt thương hiệu, tối ưu hóa website để nâng cao hiệu quả về truy cập đến website.  

 
Welcome email – Bài giới thiệu 30s trong email

Với một salesman, một trong những yếu tố quyết định thành bại là bài giới thiệu 30 giây. Còn với một chiến dịch email marketing, trọng trách này được đặt vào cái gọi là welcome email. Ngoài việc cần phải tạo sự khác biệt như trong bài “Welcome email – lời chào cao hơn mâm cỗ”, bạn cần đặc biệt lưu ý những điều sau:

 
8 bí quyết sử dụng email không thể bỏ qua

Email đang trở nên rất quen thuộc với người dùng Internet, khi hầu hết trao đổi đều phụ thuộc vào cánh thư điện tử. Do quá nhiều công việc cần đến email, đôi khi bạn cũng mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn và gây hậu quả đáng tiếc.

 
Nội dung email - Linh hồn của Email Marketing

Chiến dịch email hiệu quả là sự phối hợp nhiều yếu tố nhưng quan trong là sự kết hợp nội dung và hình thức email. Giá trị nội dung đem lại thành công của chiến dịch Email Marketing.

 
10 bước để xây dựng thương hiệu thành công

Một thương hiệu là toàn bộ những trải nghiệm khách hàng có được khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn, qua những thông điệp bạn gửi ra thế giới. Đó là đặc trưng ẩn sâu trong tất cả các yếu tố của doanh nghiệp giúp bạn vượt trội so với đối thủ cạnh tranh.

 
Nghệ thuật mời đón và tạm biệt trong email marketing

Khi một ai đó đăng ký vào danh sách email khách hàng theo bất kỳ phương thức nào (nhận được tin nhắn forward hoặc tin truyền tham khảo của bạn bè) hoặc họ tự ý đăng nhập vào website chính thức thì đó là lúc để bạn tạo nên một ấn tượng tốt đẹp đầu tiên.

 
Làm thế nào để bảo vệ tên miền?

Bảo vệ mật khẩu tên miền của bạn một cách cẩn thận, sử dụng những mật khẩu mạnh tối thiểu là 8 ký tự trở lên kết hợp chữ số và chữ cái

 
Phát triển kinh doanh với chiến lược Email marketing lan truyền

 Khi xây dựng một mạng lưới email marketing cho doanh nghiệp, vấn đề thường gặp nhất với mọi người là làm sao duy trì nguồn cung cấp các địa chỉ e-mail luôn mới mẻ và ổn định.

 

Các tin khác

Tiếp theo »
 
 
quoc ca viet nam nhac xuan 2014 Mercedes Benz C200 2013 Mercedes Benz e250