Tin tức

Nguyên nhân để bạn thiết kế lại website

Theo thống kê của 1 số đơn vị uy tín thì tháng 12 năm vừa rồi có đến 70% các chuyên gia marketer trên thế giới đã quyết định thiết kế lại website của họ để phù hợp với xu thế về mặc hiện đại, nâng cao khả năng nhận diện về mặt thương hiệu, tối ưu hóa website để nâng cao hiệu quả về truy cập đến website.  

 

Theo thống kê của 1 số đơn vị uy tín thì tháng 12 năm vừa rồi có đến 70% các chuyên gia marketer trên thế giới đã quyết định thiết kế lại website của họ để phù hợp với xu thế về mặc hiện đại, nâng cao khả năng nhận diện về mặt thương hiệu, tối ưu hóa website để nâng cao hiệu quả về truy cập đến website.  Thiết kế giao diện hiện đại cùng với cấu trúc navigator trực quan sẽ thu hút lượng lớn truy cập vào website công ty bạn. Và nó cũng là yếu tố mà được khách hàng mong đợi cũng như hỗ trợ nhiều cho SEO.

 

Khi bạn bắt đầu một thiết kế lại trang web, làm sao website của bạn xuất hiện đầu tiên trong kết quả tìm kiếm là ưu tiên hàng đầu. 62% người dùng sẽ click chuột vào kết quả tìm kiếm hiển thị trên trang đầu tiên. Nếu họ không nhìn thấy những gì họ cần trên trang nhất, 41% những người sử dụng chẳng bao giờ bận tâm việc tìm bạn ở trang thứ 2. Họ chỉ việc thay đổi từ khóa của mình hoặc chuyển đổi công cụ tìm kiếm. 77% người dùng sẽ click vào kết quả tìm kết bằng SEO thay vì kết quả bằng PPC. Do đó, bạn hãy chắc chắn rằng website của bạn sẽ hiển thị ở vị trí tốt trên kết quả tìm kiếm thông qua từ khóa khách truy cập vào và gây ấn tượng với khách truy cập.

Theo seonet.vn

Các tin khác

 
 
quoc ca viet nam nhac xuan 2014 Mercedes Benz C200 2013 Mercedes Benz e250